Hạt giống củ dền Trang Nông TN 27 - gói 5g

- Đóng gói: 5g/ gói
- Sinh trưởng mạnh, kháng bệnh tốt, trồng được quanh năm ở Đà Lạt và từ tháng 12 đến tháng 7 năm sau cho vùng Đơn Dương (Lâm Đồng). Củ tròn cao, vỏ màu tím đậm, thịt củ chắc, màu đỏ đậm, củ nặng 200 – 300g. Chất lượng ăn ngon, hợp thị hiếu người tiêu dùng.
- Thời gian thu hoạch 60 – 75 ngày sau khi gieo.
Mã sản phẩm: 3.025
Đơn vị: gói
Giá bán: 12.000 đ (chưa bao gồm VAT 0%)
Điều kiện giao hàng: giao hàng ngay
Click để xem thêm 3.025
SẢN PHẨM ĐÃ XEM

1.597 Carrot seeds Trang Nong - TN 391
✅ 25.000đ / gói (chưa VAT)
mua
2.402 Khuôn trung thu gõ 150g-300g
✅ 55.000đ / cái (chưa VAT)
mua
2.466 Hạt giống cải ngọt RADO 54
✅ 10.000đ / gói (chưa VAT)
mua
Văn phòng giao dịch bán hàng
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HÒA LẠC
347/34-36, Lê Văn Thọ,
phường 9, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
Email:

 

Giấy phép

Đăng ký kinh doanh số 4102016767 của sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM. cấp phép ngày 16/07/2003.

Thông tin xuất hóa đơn VAT

Công ty TNHH Sản xuất Xây dựng Thương mại Dịch vụ Hòa Lạc
311/36, đường số 6, phường 9, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh.
MST: 0303055343

Hỗ trợ khách hàng

P: 0902-952-468
P: 0902-952-468

Công dụng chữa bệnh cần biết của cũ dền đỏ

Cửa hàng bán tác hại của củ dền đỏ ✅Hòa Lạc, ✅robinson, lazada, shopee, dienmayxanh, tikiCủ dền chứa nhiều các vitamin A, B1, B2, B6 và C. Lá và thân rau dền có chứa nhiều chất sắt hơn so với rau bina (spinach). Trong tác hại của củ dền đỏ cũng chứa rất nhiều chất canxi, magiê, đồng, phốt pho, natri và sắt. Lá và thân rau dền có chứa ít hơn, nhưng nó cũng là một nguồn cung cấp đáng kể các chất choline, acid folic, iod, mangan, natri hữu cơ, kali, chất xơ và carbohydrates ở dạng đường tiêu hóa tự nhiên.Mặc dù có vị đắng, lá rau dền có giá trị dinh dưỡng cao hơn so với tác hại của củ dền đỏ. Củ dền đỏ chứa rất nhiều vitamin C và chất sắt vốn là các thành phần rất tốt cho cơ thể của chúng ta. Chúng đều là thành phần thiết yếu cho sức khỏe và không ít người rất khó khăn để hấp thụ đủ chất sắt cho cơ thể. Thiên nhiên đã ban tặng cho chúng ta vitamin C trong tác hại của củ dền đỏ đỏ và chính loại vitamin này giúp tăng lượng chất sắt được hấp thụ. Vitamin C hòa tan trong nước, đồng nghĩa nó sẽ tan trong các loại rau khi bạn đun chín trong nước. Do vậy, cách dễ nhất để có thể hấp thụ nguyên lượng sắt trong tác hại của củ dền đỏ đỏ là hãy uống sống nó. Một điều thú vị là lá của cây dền đỏ non có chứa nhiều chất sắt hơn cải bó xôi. Giá trị dinh dưỡng : tác hại của củ dền đỏ là loại rau củ rất giàu chất sắt, calcium, vitamin A, vitamin C, axít folic. Củ dền cũng chứa rất nhiều chất xơ, kali, phosphorus, magnesium, vitamin B6.